Dịch vụ cầm đồ 24/7

01/06/2020 Admin 0

Con Cưng đẩy mạnh quy trình giao hàng nhanh

Con Cưng kỳ vọng giao tã sữa online nhanh chóng và dễ dàng như khi khách hàng mua trà sữa, đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao.

Theo đó, hệ thống siêu thị Con Cưng mở rộng kênh bán hàng online, đảm bảo đủ hàng hóa cung ứng, thay đổi danh mục sản phẩm và truyền thông theo mô hình đồng nhất, đặt người tiêu dùng làm trung tâm.

Bà Thảo Nguyễn - Phó tổng giám đốc Con Cưng cho biết, với mạng lưới gần 400 siêu thị phân bổ khắp cả nước, chuỗi siêu thị này đã đẩy nhanh thời gian giao hàng trung bình chỉ còn 30 phút trong phạm vi cách cửa hàng 10 km. Khách được chọn khung giờ nhận phù hợp với thời gian mong muốn, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 149.000 đồng.

Để giao hàng nhanh và chính xác, Con Cưng sử dụng hệ thống tự động, kết nối với các đơn vị giao nhận như Grab, Ahamove, Viettel, phân tích vị trí nhận hàng để lựa chọn siêu thị gần nhất, giúp tài xế tiết kiệm thời gian lấy và giao.

"Với nền tảng hệ thống xử lý tự động, chúng tôi kỳ vọng giao tã sữa trực tuyến nhanh hơn thời gian giao một ly trà sữa, thêm nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng", bà Thảo Nguyễn nói.

Cửa hàng hệ thống siêu thị mẹ bầu và bé Con Cưng.

Cửa hàng hệ thống siêu thị mẹ bầu và bé Con Cưng.

Kể từ khi rút ngắn thời gian giao hàng, doanh số online tháng 4 của hệ thống tăng 300% từ tháng 3, lên đến một tỷ đồng mỗi ngày. Trong đó, nhóm tã sữa chiếm tỷ trọng cao, với các thương hiệu Nestlé, Enfa, Friso, Abbott, Huggies, Bobby, Merries, Genki...

"Sắp tới, Con Cưng sẽ phối hợp với các nhãn hàng, đẩy mạnh nhiều chương trình ưu đãi cho khách khi mua sắm trực tuyến tại hệ thống", bà Thảo chia sẻ.

Báo cáo mới nhất của Nielsen cho thấy, có 67% người tiêu dùng sẵn sàng mua sắm các nhu yếu phẩm, sản phẩm tươi trên mạng với tần suất nhiều hơn, 63% tiếp tục mua sắm trực tuyến thường xuyên hơn sau giãn cách xã hội.

No Comments

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *