Dịch vụ cầm đồ 24/7

01/06/2020 Admin 0

Không gian sống như nghỉ dưỡng tại Home Resort

65 căn Home Resort trong quy mô dự án 7,2ha đều có tầm nhìn hướng ra mặt hồ, thiết kế công phu tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đánh giá về tiềm năng phát triển bất động sản tại Phú Mỹ, một nhà đầu tư cho rằng đây sẽ là nơi an cư của hàng nghìn chuyên gia làm việc tại các dự án, các cụm khu công nghiệp quy mô 5.000 ha, Cảng Cái Mép - Thị Vải, nhà máy lọc dầu Long Sơn hay sân bay Gò Găng.

"Trong thời gian tới, Phú Mỹ có tiềm năng phát triển các loại hình bất động sản như nhà phố, shophouse và home resort ở quanh khu trung tâm, đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở của các chuyên gia, quản lý cao cấp đang làm việc tại đây", vị này cho biết.

polyad

Phối cảnh các căn biệt thự tại Home Resort.

Trong những dự án dành cho giới trí thức phát triển tại thị trường này có dãy phố Home Resort thuộc dự án LIC City. Theo chủ đầu tư dự án này, khi đạt đến mức thu nhập cao, mọi người có xu hướng đầu tư nhiều hơn cho môi trường sống, sức khỏe và giáo dục con cái.

Tại đây, 65 căn Home Resort dành cho giới quản lý cấp cao, nhất là các chuyên gia nước ngoài đều có tầm nhìn hướng ra mặt hồ trong lành, với nhiều mảng xanh xung quanh, đạt những tiêu chuẩn cao về thiết kế, nội thất cũng như môi trường sống trong lành.

polyad

Phối cảnh khu phố đi bộ 3D của dự án.

Ngoài các tiêu chí đáp ứng nhu cầu sống xanh - sạch của khu Home Resort nằm tách biệt dọc theo hồ, dự án LIC City còn có khu phố đi bộ 3D - nơi hội tụ các tiện ích vui chơi, giải trí, ẩm thực phong phú. "Chỉ vài phút đi bộ, cư dân có thể hòa mình vào không khí náo nhiệt của khu phức hợp thương mại, giải trí sôi động bậc nhất Bà Rịa - Vũng Tàu. Năm 2021, khi dự án hoàn thành, cư dân địa phương và các tỉnh lân cận sẽ có thêm điểm Countdown mới tại LIC City", chủ đầu tư mô tả.

Theo đại diện Công ty CP Phát triển nhà An Phúc Điền, đơn vị phát triển dự án, sản phẩm home resort có tiềm năng sinh lời cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng xung quanh và sự thu hút nhân sự cấp cao từ các khu công nghiệp lớn ở Phú Mỹ, nhu cầu và giá của loại hình nhà ở Home Resort hứa hẹn tăng nhanh trong tương lai.

Bên cạnh đó, khi vừa ra mắt thị trường, hơn 100 nền shophouse và 230 nền nhà phố tại dự án LIC City cũng ghi nhận sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án nằm tại vị trí thuận lợi của Phú Mỹ, nằm dọc theo các tuyến đường rộng hơn 20m, nối liền quốc lộ 51 và quốc lộ 56, hai tuyến đường huyết mạch của Bà Rịa - Vũng Tàu.

polyad

Các sản phẩm tại dự án LIC City

Hai dòng sản phẩm đều cho khả năng sinh lời cao, nhất là nơi nguồn nhân lực khắp các tỉnh thành đổ về như Phú Mỹ. Các sản phẩm có thiết kế đẹp, kết nối với thiên nhiên, không gian đáp ứng mua sắm và giải trí.

Chủ đầu tư kỳ vọng với những lợi thế như quy mô lớn, pháp lý minh bạch, nằm ngay điểm trung tâm Phú Mỹ, điểm giao thoa, giao thương của các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, dự án sẽ trở thành tâm điểm đầu tư mới trên thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện sản phẩm đất nền của dự án đang bán với mức giá từ 11 triệu đồng mỗi m2.

No Comments

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *