Dịch vụ cầm đồ 24/7

01/06/2020 Admin 0

Aquamarine Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng

Dự án được phát triển theo hình thức căn hộ "resort" với không gian cân bằng giữa an cư và nghỉ dưỡng, tiện ích giao hòa cùng thiên nhiên.

Khảo sát từ trang mạng uy tín nước ngoài WeSwap nhận định, Việt Nam là quốc gia có triển vọng mở cửa du lịch sớm nhất thế giới. Nếu Việt Nam có thể tận dụng các lợi thế đang có và nhanh chóng phục hồi ngành du lịch nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung thì thiệt hại do Covid-19 sẽ sớm được bù đắp.

Điều này dự báo điểm sáng cho nền du lịch nước nhà có thể phát triển trong năm nay, nhất là khi mở cửa đón khách quốc tế trở lại. Du lịch tăng trưởng kéo theo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng "ấm" dần lên.

"Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ tìm kiếm cơ hội đầu tư bền vững dựa trên thương hiệu uy tín và đặc biệt, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt", một chuyên gia nhận định.

Khu căn hộ Aquamarine tại thành phố Vũng Tàu thể hiện sự giao hòa giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên mang lại sự trải nghiệm đầy thú vị cho du khách.

Khu căn hộ Aquamarine tại thành phố Vũng Tàu thể hiện sự giao hòa giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên mang lại sự trải nghiệm đầy thú vị cho du khách.

Giới chuyên gia địa ốc cũng cho rằng, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch đang ngày càng khắt khe. Dự án để đảm bảo tính bền vững cần có sự hòa hợp các yếu tố tự nhiên và văn hóa bản địa. Không chỉ đáp ứng khách nghỉ dưỡng trong nước mà còn đáp ứng phân khúc khách hàng chủ lực của các dự án cao cấp, chính là khách quốc tế đang tìm kiếm những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ tại Việt Nam.

Nắm bắt và đáp ứng nhanh nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay, Công ty DKRT đã phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu. Với trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cùng dự án đã hiện hữu trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư quan tâm, theo đại diện nhà phát triển.

Căn hộ Aquamarine được thiết kế theo phong cách sống châu Âu với diện tích thông thoáng từ 74-160m2. Thiết kế mở giúp kết nối mọi không gian trong căn hộ tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân. Hơn hết, Aquamarine đảm bảo không gian sinh hoạt và thư giãn cho gia đình 3 thế hệ.

Mỗi căn hộ như một resort thu nhỏ với lối kiến trúc mở vừa tạo sự thông thoáng, vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Mỗi căn hộ như một resort thu nhỏ với lối kiến trúc mở vừa tạo sự thông thoáng, vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Khu căn hộ Aquamarine có vị trí trực diện biển vì vậy các căn sở hữu tầm nhìn hướng biển. Đơn vị phát triển dự án chủ ý mang thiên nhiên vào tận nhà để chủ nhân dễ dàng tận hưởng không gian trong lành. Ban công căn hộ đều được thiết kế thành sân vườn trên không, "phá bỏ" những vách ngăn giữa trong và ngoài. Dự án sở hữu diện tích xây dựng chưa đến 23%, tương đồng với nhiều khu nghỉ dưỡng quốc tế và mang đến một không gian đa sắc xanh khi phóng tầm mắt từ ban công.

"Dù ở bất kỳ đâu chủ nhân vẫn hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên như đang sống tại những khu nghỉ dưỡng", đại diện DKRT cho biết.

Ông Nguyễn Hữu Thuận - Tổng giám đốc đơn vị phát triển dự án DKRT chia sẻ: "Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, DKRT hướng đến giá trị nghỉ dưỡng cao cấp cho các nhà đầu tư. Cùng với đó, DKRT mang đến chính sách ưu đãi thiết thực nắm bắt tâm lý đầu tư an toàn và giảm áp lực dòng tiền".

Trong giai đoạn này, chủ nhân Aquamarine được tặng thiết kế và thi công sân vườn trên không. Bên cạnh đó, chính sách thanh toán linh hoạt chỉ 5% một tháng kéo dài 15 đợt và ngân hàng HD Bank hỗ trợ cho vay lên đến 60%, ân hạn nợ gốc 12 tháng và thời gian vay kéo dài 20 năm.

"Khu căn hộ resort Aquamarine đến nay đã cất nóc. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản sở hữu và quan trọng hơn hết chính là có thể đi vào vận hành khai thác cho thuê ngay, đồng nghĩa nhà đầu tư sớm thu về lợi nhuận", ông Nguyễn Hữu Thuận chia sẻ thêm.

No Comments

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *